Có nên làm tủ bếp Acrylic trên thị trường không?

Cánh tủ bếp được sử dụng gỗ MDF lõi xanh phủ Acrylic phải có độ bóng cao, khi nhìn vào không bị vỡ hình. Hiện nay, có 2 kiểu dán cạnh là không đường

là loại tủ bếp cao cấp nhất trong dòng tủ bếp gỗ công nghiệp. Vì vậy, nếu có điều kiện thì tại sao lại không sở hữu ngay một chiếc tủ bếp đẹp và sang trọng bậc nhất này.

Có một vài lưu ý khi chọn mua một chiếc tủ bếp này
– Thùng tủ: Tủ bếp gỗ acrylic chỉ được gọi theo tên của bề mặt cánh, quý khách hàng nên lưu ý thùng tủ được làm bằng gỗ gì? Nó có tốt không? Nếu có điều kiện kinh tế tốt thì có thể sử dụng gỗ nhựa chịu nước 100%.
Gỗ nhựa chịu nước 100%
Gỗ nhựa chịu nước 100% làm thùng tủ bếp

– Cánh tủ: Cánh tủ bếp được sử dụng gỗ MDF lõi xanh phủ Acrylic phải có độ bóng cao, khi nhìn vào không bị vỡ hình. Hiện nay, có 2 kiểu dán cạnh là không đường line và dán cạnh 3D ( dán chỉ cạnh nhôm thường ít sử dụng). Dán không line duy chỉ có công ty An Cường là có thể làm được và phải mất đến 10-15 ngày. Vì vậy, nếu quý khách không quá gấp về tiến độ thì có thể sử dụng cánh không line ngược lại thì dùng chỉ cạnh 3D.

– Phụ kiện tủ bếp: Đây là phần rất quan trọng để làm nên một chiếc tủ bếp chất lượng. Thật khó chịu khi chúng ta khó khăn trong việc mở hoặc kéo cánh tủ bếp. Cao cấp thì quý khách có thể chọn phụ kiện Blum, Hafele, Hettich… rẻ hơn có thể chọn Grass, Garis, Cariny, Eurogold…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *