Những gợi ý khi mua tủ bếp trong năm mới

Khu vực nhà bếp được sử dụng để nấu nướng nên tủ bếp thường bị bẩn do dầu mỡ, chất tẩy rửa và tác dụng của nhiệt. Vì vậy bạn cần lựa chọn loại vật

Chọn là điều không hề đơn giản đối với dân ngoại đạo, trong khi mẫu mã, thiết kế và chất liệu làm tủ bếp có rất nhiều loại trên thị trường. Thật khó để bạn chọn được một chiếc tủ ưng ý “tốt gỗ tốt cả nước sơn”. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn.

1. Lựa chọn chất liệu gỗ

Loại gỗ làm tủ bếp phổ biến hiên nay là gỗ công nghiệp, với ưu thế nổi trội hơn gỗ tự nhiên mà trong thiết kế và thi công tủ bếp người ta ư tiên sử dụng loại gỗ này. Tuy nhiên có rất nhiều loại gỗ công nghiệp với chất liệu khác nhau, nhưng để sở hữu chiếc tủ bếp gỗ tốt bạn nên lựa chọn loại tủ bếp làm bằng gỗ MDF hoặc MFC. MDF và MFC lõi xanh có khả năng chịu ẩm và chịu nước hơn loại thường, đặc điểm của hai loại gỗ này là không bị mối mọt hay cong vênh trong quá trình sử dụng.
2. Chọn vật liệu bề mặt.

Khu vực nhà bếp được sử dụng để nấu nướng nên tủ bếp thường bị bẩn do dầu mỡ, chất tẩy rửa và tác dụng của nhiệt. Vì vậy bạn cần lựa chọn loại vật liệu vừa có tính thẩm mỹ, vừa chịu lực cao và đặc biệt là dễ vệ sinh. Hai loại vật liệu bề mặt thường được sử dụng trong thiết kế đó là Laminate và Acrylic. Đây là hai chất liệu bề mặt cao cấp thường được sử dụng để thiết kế những mẫu tủ cao cấp.
3. Lựa chọn cơ sở sản xuất tốt.

Nhu cầu về tủ bếp tăng nhiều trong những năm gần đây, đồng nghĩa với sự ra đời của rất nhiều cơ sở sản xuất, lắp ráp, thi công hay bán tủ bếp. Để chọn được nhà cung cấp uy tín là cả một vấn đề. tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất phòng bếp cao cấp được nhiều khách hàng đánh giá tốt và có những ý kiến đóng góp tích cực. Sản phẩm của chúng tôi được quy chuẩn từ nguồn gốc, thiết kế cho đến khâu thi công lắp đặt. 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ những nhà cung cấp nổi tiếng như Hafele, Blum, Grass, Cariny, Hettich…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *