Tìm hiểu những mẫu tủ bếp gỗ có khả năng chịu nước cao

Tương tự như tủ bếp Lamiante, tủ bếp Acrylic có tính thẩm mỹ rất cao nếu thùng tủ của loại tủ này được làm bằng gỗ nhựa thì nó sẽ là sản phẩm tủ bếp

là sự lựa chọn hàng đầu cho những căn bếp Việt. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại lo ngại về vấn đề chịu nước, chịu ẩm của vì thế có rất nhiều sự lo lắng, phân vân khi chọn mua. Không biết rằng tủ bếp nhà mình sẽ dùng được bao lâu? Liệu có tốt không? Nước thấm vào thì sẽ xử lý thế nào? Và quan trọng là phải có tính thẩm mỹ nữa vì nó là nơi khách khứa thường hay lui tới mà…?

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu tủ bếp có khả năng chịu nước, chịu ẩm và tính thẩm mỹ cao.
Tủ bếp gỗ nhựa.
Nghe qua tên thôi cũng đủ hiểu rằng loại tủ bếp này có khả năng chịu nước 100%. Mẫu tủ bếp này được tạo nên bởi cốt gỗ nhựa có khả năng chịu nước và vật liệu bề mặt, có thể là Laminate hay Acrylic…Tuy nhiên, loại tủ bếp này có giá thành tương đối cao – nhưng nếu quý khách bỏ tiền để sở hữu loại tủ bếp này nó cũng không làm quý khách hàng phải thất vọng.
Tủ bếp gỗ nhựa
Tủ bếp gỗ nhựa có khả năng chịu nước 100%
Tủ bếp gỗ Laminate.
Mẫu tủ bếp này được gọi theo tên của vật liệu bề mặt Laminate, cốt gỗ bên trong có thể là gỗ nhựa hay gỗ MDF lõi xanh chịu ẩm ( chịu ẩm chứ không phải chịu nước). Tủ bếp gỗ Laminate cũng có khả năng chịu nước tương đối cao nếu chúng được đơn vị sản xuất có hệ thống máy móc tốt.

Tủ bếp gỗ Acrylic.
Tương tự như tủ bếp Lamiante, tủ bếp Acrylic có tính thẩm mỹ rất cao nếu thùng tủ của loại tủ này được làm bằng gỗ nhựa thì nó sẽ là sản phẩm nhất và đắt nhất trên thị trường hiện nay.
Tủ bếp acrylic màu trắng
Tủ bếp gỗ Acrylic cũng chịu nước tốt
Tủ bếp gỗ tự nhiên.
Không cần phải giới thiệu quá nhiều về loại tủ bếp này vì nó đã quá phổ biến từ xa xưa. Mặc dù vậy, nếu quý khách hàng mong muốn có một chiếc tủ phong cách hiện đại thì tủ bếp gỗ tự nhiên chưa phải là một sự lựa chọn tối ưu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *