Tủ bếp Laminate và những lưu ý quan trọng khi chọn mua

Đây được xem là gót chân Achilles của tủ bếp gỗ Laminate vì nó chính là nơi nước có thể ngấm vào cốt gỗ gây hiện tượng nở, phồng dẫn đến hỏng bề mặt.

hiện nay đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều bởi những ưu điểm của nó như: Đẹp, đều vân, chịu trầy xước , va đập, chịu nhiệt và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, nó vẫn có 2 nhược điểm mà người mua cần lưu ý:
Phồng rộp bề mặt
Laminate là vật liệu bề mặt được dán phủ lên gỗ công nghiệp ( MDF hoặc MFC). Mà ở đây thì có 2 cách để dán Laminate đó là dán thủ công và dán bằng máy ép thủy lực. Do lực ép là tương đối lớn so với ép thủ công nên bề mặt do máy thủy lực ép sẽ không còn không khí giữa Laminate và cốt gỗ vì vậy sẽ giảm khả năng bị phồng rộp hay thậm trí là bong tấm bề mặt Laminate.

Dán cạnh
Đây được xem là gót chân Achilles của tủ bếp gỗ Laminate vì nó chính là nơi nước có thể ngấm vào cốt gỗ gây hiện tượng nở, phồng dẫn đến hỏng bề mặt. Lẽ tất nhiên rằng, một đơn vị sản xuất có máy dán cạnh đẹp và ít khe hở sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Dán cạnh tủ bếp Laminate chuẩn dán cạnh tủ bếp Laminate chưa chuẩn
Dán cạnh chuẩn Dán cạnh chưa chuẩn

Bề mặt tấm Laminate của tất cả các đơn vị thi công sản xuất tủ bếp đều có chung một đầu vào. Duy chỉ có điểm khác biệt đó là máy móc công nghệ để tạo lên sản phẩm. Vì vậy, quý khách hàng hãy lưu ý rằng không nên ham rẻ mà mua phải những chiếc tủ chất lượng không tốt. Và cũng đừng quên chúng tôi – Tủ bếp Laminate đẹp – Với hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc tủ thực sự ưng ý cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *